คำนิยมจากลูกค้าและผู้ร่วมงาน

วิจิตร ศิริมา (พี่เป็ด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเยนซี่ ไอ แอม จำกัด

การที่เราจะจัดงาน “อีเว้นท์” สักงาน มีหลายส่วนเป็นองค์ประกอบที่สำคัญไม่แพ้กันเลย ตั้งแต่กระบวนการคิดรูปแบบงาน การนำเสนอเนื้องาน และเมื่อการนำเสนองานผ่านแล้ว ขั้นตอนต่อไปจะมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง ผู้คนต่างๆ ล้วนมีส่วนสำคัญไม่ต่างกันเลย

หนึ่งในนั้นคือ “พิธีกร” ซึ่งเป็นส่วนที่สำคัญอย่างยิ่งในวงจรงานอีเว้นท์ “พิธีกร” จะถูกวางตัวตั้งแต่ต้นเรื่องหลังจากการคิดรูปแบบงาน เพราะเวลานำเสนอเนื้องาน จะต้องมีชื่อพิธีกร แจ้งให้ลูกค้าทราบว่าจะเลือกใครมาทำหน้าที่อันสำคัญนั้น เพราะจะต้องเป็นบุคคลที่จะนำเสนอ ร้อยเรียงเรื่องราวจากสคริปต์ตั้งแต่ต้นจนจบงาน สมูท น่าเชื่อถือ กลายเป็นภาพความประทับใจต่อผู้มาร่วมงาน

คุณ “กุ๊ก” อภิญญา บุญยะประณัย หรือ “อภิญญา ขาวสบาย” ผู้ประกาศข่าวจาก สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง5 เป็นชื่อพิธีกรอันดับต้นที่ถูกระบุในเนื้องาน และมักจะถูกลูกค้าเลือกเสมอ เพราะเป็นบุคคลที่มีความเหมาะสม สามารถร้อยเรียงเรื่องราว ได้สมบูรณ์ครบเนื้อหา ยิ่งในวันพิธีเปิดงาน ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญอย่างยิ่งของงาน คุณกุ๊ก ทำหน้าที่ได้ครบถ้วนทุกงานที่ผ่านมา ทำงานด้วยง่าย เข้าใจเนื้องานได้ดี และรวดเร็ว สื่อสารออกไปได้อย่างถูกต้อง ช่วยเติมเต็มให้งานสมบูรณ์ยิ่งขึ้น พลอยทำให้ภาพรวมผลงานของบริษัทฯ เป็นที่ชื่นชมจากลูกค้า และกล่าวถึงในทางที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง

จากนี้ไป ยินดีที่จะได้ร่วมงานกับคุณ “กุ๊ก” อภิญญา ขาวสบาย ต่อไปนะครับ

วิจิตร ศิริมา (พี่เป็ด) / กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเยนซี่ ไอ แอม จำกัด
คุณเก๋ บริษัท คาริสม่า มีเดีย จำกัด

ถ้าเก๋มีงาน เก๋นึกถึง คุณกุ๊ก เป็นอันดับหนึ่ง เลยค่ะ

คุณเก๋ / บริษัท คาริสม่า มีเดีย จำกัด
คุณแหม่ม บริษัท คิด-ดี ครีเอชั่น จำกัด

 

มี 100% ทำงาน ล้าน %

คุณแหม่ม / บริษัท คิด-ดี ครีเอชั่น จำกัด
คุณอัชนันท์ ลุมพิกานนท์ (ตา) บจก.เอเอสพี ธิงค์ พลัส

ขอบคุณคุณกุ๊ก มาก ๆ นะคะ ทำให้งานพี่ตาออกมาดีมาก เลยค่ะ

คุณอัชนันท์ ลุมพิกานนท์ (ตา) / บจก.เอเอสพี ธิงค์ พลัส